---CLB TIẾNG ANH---

The true home for the real english studier
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Chúc các bạn trong En4Teen có những thời gian thật vui vẻ khi vào forum!! Một ngày tốt lành...

Share|

Quy định chung của BQT En4Teen

Tác giảThông điệp
ythien123456

FounderFounder
ythien123456
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 125
Được cảm ơn Được cảm ơn : 41
Ngày sinh Ngày sinh : 14/08/1997
Ngày tham gia Ngày tham gia : 15/07/2011
Tuổi Tuổi : 21
Đến từ Đến từ : Thanh Hóa
Giới tính Giới tính : Nam

Huy hiệu Huy hiệu :

Xem lý lịch thành viên http://www.en4teen.forumvi.com

Bài gửiTiêu đề: Quy định chung của BQT En4Teen Sat Jul 16, 2011 2:10 pm

QUY ĐỊNH CHUNG CỦA BAN QUẢN TRỊ

(Áp dụng cho toàn bộ thành viên BQT)


Như các bạn đã biết "Quốc có quốc pháp, gia có gia quy", En4Teen lại là một sân chơi chung cho tất cả mọi người và cũng chính vì là một sân chơi chung nên chúng ta cần phải có những quy chế, quy định cụ thể để tất cả cùng theo đó mà thực hiện. Đồng thời dựa trên nguyên tắc tất cả cùng bình đẳng như nhau, bất cứ ai cũng không được ngoại lệ. Do đó hôm nay tôi công bố bảng Quy định chung của BQT này, đề nghị mọi người nghiêm túc thực hiện:

Điều 1: Thành viên BQT liên tục kiểm tra các bài viết, các nick trong Box, trong khu vực của mình. Đồng thời có trách nhiệm xử lý kịp thời, hợp lý các nick, bài viết vi phạm Nội quy của forum và phải chịu trách nhiệm nếu không hoàn thành nhiệm vụ quản lý các Box, các khu vực của mình.

Điều 2: Nghiêm chỉnh chấp hành và nhắc các thành viên BQT khác chấp hành các Quy định của BQT, trong mọi trường hợp, tuyệt đối tôn trọng các thành viên BQT nói riêng và tất cả mọi thành viên trong CLB nói chung, không được dùng những lời lẽ thô tục, đôi co, đả kích, nói xấu, vu khống lẫn nhau gây mất đoàn kết trên toàn forum. Nếu có bất cứ khúc mắc gì, cứ trình bày ra trong Mật thất để anh em cùng nhau bình tĩnh giải quyết. Trong trường hợp bức xúc bất cứ vấn đề gì mà khó trình bày với BQT khác đề nghị BQT PM cho Admin để được xem xét, giải quyết.

Điều 3: Đã loại bỏ

Điều 4: Mọi thành viên BQT đều phải luôn làm gương trước toàn thể thành viên, tuyệt đối không được vi phạm Nội quy của forum. Nghiêm cấm tất cả mọi hành vi đi ngược lại với quyền lợi của các thành viên, đi ngược với tôn chỉ của forum gây tổn hại uy tín của forum, của BQT trước các thành viên.

Điều 5: Phải online forum và post bài, ít nhất 1 tuần 2 ngày. Trong vòng 1 tháng post ít nhất 10 bài (bao gồm cả reply). Nhưng tuyệt đối không spam bài viết.

Điều 6: Các thành viên BQT muốn post nội quy, thông báo trong Box của mình quản lí phải hỏi ý kiến Admin và các Mod trước để toàn thể anh em góp ý và thống nhất chung, sau khi đã hoàn thành xong và được thông qua mới post ra ngoài.

Điều 7: Vì bất cứ lí do gì mà vắng mặt trong forum trên 1 tuần phải post thông báo vắng mặt để BQT biết. Trong trường hợp thành viên BQT xin nghĩ phép với thời hạn trên một tháng sẽ được đưa xuống làm member, đến khi có điều kiện online trở lại thì post ý kiến vào Box Ý kiến thành viên để Admin set trở lại.

Điều 8: Tất cả mọi thành viên BQT có quyền và nghĩa vụ gửi mail cho admin để cập nhật, giải quyết mọi thông tin liên quan đến mình, Box của mình, kể cả đóng góp ý kiến cho các thành viên BQT, các Box khác và chủ trương chung trên toàn forum trong thời gian sớm nhất kể từ khi có điều kiện online vào forum.

Điều 9: Sau khi Admin giải quyết một vấn đề thì vấn đề đó đã kết thúc, tuyệt đối không được dây dưa kéo dài. Nghiêm cấm tuyệt đối mọi hành vi, thái độ vượt quyền Admin để nhận xét, đánh giá thành viên BQT khác, mọi trường hợp vi phạm sẽ bị drop không giải thích (trừ những trường hợp đặc biệt do Admin yêu cầu).

Điều 10: Bất cứ trường hợp nào cũng không được: move, edit, del bài viết của Admin (áp dụng chung cho toàn bộ BQT - trừ những trường hợp đặc biệt do chính Admin cho phép).

--------------------------------------------------

XỬ PHẠT

(Những BQT không còn nhiệt tình, vi phạm Nội quy)

1/ Vi phạm lần đầu: Cảnh cáo trước toàn thể thành viên của forum, trong trường hợp gây ảnh hưởng đến uy tín của BQT trước các thành viên thì sẽ cảnh cáo trong Box: Thông báo BQT.

2/ Vi phạm lần hai: Sẽ do Admin quyết định với hình thức cao nhất là Drop trực tiếp xuống làm member, không được tham gia các buổi họp mặt, picnic, các buổi liên hoan của BQT tổ chức.

* Vì sự phát triển chung của CLB, vì mục tiêu cuối là forum En4Teen mãi mãi trường tồn. Yêu cầu tất cả các thành viên BQT chấp hành nghiêm chỉnh bảng Quy định trên.Chữ ký của ythien123456Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.en4teen.forumvi.com Message reputation : 100% (3 votes)

Quy định chung của BQT En4Teen

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm a/A trên phải khung viết bài

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
---CLB TIẾNG ANH--- :: Trung tâm điều hành :: Thông báo-
Chuyển đến:
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Sosblog.com