---CLB TIẾNG ANH---

The true home for the real english studier
IndexCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Chúc các bạn trong En4Teen có những thời gian thật vui vẻ khi vào forum!! Một ngày tốt lành...

Share|

Ôn thi tuyển sinh 10

Chuyển đến trang : 1, 2  Next
Tác giảThông điệp
Karel

MemberMember
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 65
Được cảm ơn Được cảm ơn : 5
Ngày sinh Ngày sinh : 06/01/1994
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/07/2011
Tuổi Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : TPHCM
Giới tính Giới tính : Nam


Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Ôn thi tuyển sinh 10 Mon Jul 25, 2011 10:26 pm

Tình hình là mình chú ý thấy các bạn trong forum mình đa số là 13, 14 tuổi (HS cấp 2) nên sẽ phải trải qua một kì thi khá quan trọng là tuyển sinh 10. Hôm nay mình xin post một số bài tập hỗ trợ để các bạn có 1 bước chuẩn bị tốt trong kì thi sắp tới. Mỗi lần post ít ít cho mọi người đỡ ngán

I. Multiple choice
1. I .............. TV when the fire happened.
A am watching
B was watching
C watched
D watch
2. Please to meet you. Are you ...............?
A one of Lan class mates
B one of Lan's classmate's
C one Lan's classmates
D one of Lan's classmates
3. Kuala Lumpur is the largest city in .........
A the Malaysia
B the Malaysian
C Malaysia
D Malaysian
4. I don't have a brother. I feel lonely. I wish I ...... one.
A had
B will have
C have
D may have
5 All the schools in the city .......... improved.
A have
B have be
C have to be
D is
6 I started playing the guitar last year. I ......... the guitar for a year.
A have played
B have started
C was playing
D am started
7 They ......... their parents since 2008.
A hadn't seen
B didn't see
C don't see
D haven't seen
8. Yesterday we ...... that T-shirt from your shop.
A buy
B bought
C buying
B buys
9. People .... to stop smoking in public places.
A should
B can
C might
D have
10 Which is different from the others?
A infant
B children
C Adult
D teenager


Xong!

Ai làm đúng hết 100% có thưởng cười ngoác miệng

Chữ ký của Karel



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ythien123456

FounderFounder
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 125
Được cảm ơn Được cảm ơn : 41
Ngày sinh Ngày sinh : 14/08/1997
Ngày tham gia Ngày tham gia : 15/07/2011
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Thanh Hóa
Giới tính Giới tính : Nam

Huy hiệu Huy hiệu :

Xem lý lịch thành viên http://www.en4teen.forumvi.com

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Mon Jul 25, 2011 10:56 pm

Thưởng gì thế!! cười đểu

Chữ ký của ythien123456


Hãy thanks khi thấy một bài viết có ích!!



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.en4teen.forumvi.com
Karel

MemberMember
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 65
Được cảm ơn Được cảm ơn : 5
Ngày sinh Ngày sinh : 06/01/1994
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/07/2011
Tuổi Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : TPHCM
Giới tính Giới tính : Nam


Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Tue Jul 26, 2011 11:51 am

thì làm xong đã tớ nói phần thưởng sau...bí mật Lol

Chữ ký của Karel



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
keobong102nh

EditorEditor
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 69
Được cảm ơn Được cảm ơn : 11
Ngày sinh Ngày sinh : 10/02/1997
Ngày tham gia Ngày tham gia : 18/07/2011
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Hai DUong city
Giới tính Giới tính : Nữ

Huy hiệu Huy hiệu :

Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Tue Jul 26, 2011 3:37 pm

1B - 2D - 3C - 4A - 5C - 6A - 7D - 8B - 9D - 10C

Chữ ký của keobong102nh



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Karel

MemberMember
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 65
Được cảm ơn Được cảm ơn : 5
Ngày sinh Ngày sinh : 06/01/1994
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/07/2011
Tuổi Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : TPHCM
Giới tính Giới tính : Nam


Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Tue Jul 26, 2011 4:15 pm

kẹo ngân hàng làm đúng 9/10 câu Lol

Chữ ký của Karel



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
keobong102nh

EditorEditor
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 69
Được cảm ơn Được cảm ơn : 11
Ngày sinh Ngày sinh : 10/02/1997
Ngày tham gia Ngày tham gia : 18/07/2011
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Hai DUong city
Giới tính Giới tính : Nữ

Huy hiệu Huy hiệu :

Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Tue Jul 26, 2011 7:55 pm

ồE, sai câu nào zậy? Ktra lại r` mà, sao vẫn sai đc nhỉKhóc

Chữ ký của keobong102nh



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Karel

MemberMember
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 65
Được cảm ơn Được cảm ơn : 5
Ngày sinh Ngày sinh : 06/01/1994
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/07/2011
Tuổi Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : TPHCM
Giới tính Giới tính : Nam


Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Tue Jul 26, 2011 9:07 pm

ĐÁP ÁN
1. I .............. TV when the fire happened.
A am watching
B was watching
C watched
D watch
2. Please to meet you. Are you ...............?
A one of Lan class mates
B one of Lan's classmate's
C one Lan's classmates
D one of Lan's classmates
3. Kuala Lumpur is the largest city in .........
A the Malaysia
B the Malaysian
C Malaysia
D Malaysian
4. I don't have a brother. I feel lonely. I wish I ...... one.
A had
B will have
C have
D may have
5 All the schools in the city .......... improved.
A have --- improve thường k chia bị động ngay cả chủ từ là vật, cho dù tiếng Việt mình dịch là "dc cải thiện".
Theo Oxford advanced learner's dictionary thì improve là "to become better than before"
Ex: I hope my French will improve when I go to France.
B have be
C have to be
D is
6 I started playing the guitar last year. I ......... the guitar for a year.
A have played
B have started
C was playing
D am started
7 They ......... their parents since 2008.
A hadn't seen
B didn't see
C don't see
D haven't seen
8. Yesterday we ...... that T-shirt from your shop.
A buy
B bought
C buying
B buys
9. People .... to stop smoking in public places.
A should
B can
C might
D have
10 Which is different from the others?
A infant
B children
C Adult
D teenager

Chữ ký của Karel



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
keobong102nh

EditorEditor
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 69
Được cảm ơn Được cảm ơn : 11
Ngày sinh Ngày sinh : 10/02/1997
Ngày tham gia Ngày tham gia : 18/07/2011
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Hai DUong city
Giới tính Giới tính : Nữ

Huy hiệu Huy hiệu :

Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Tue Jul 26, 2011 9:26 pm

Hoá ra là như vậy. Chú ý của Improve e k biết:"> Thâm thuý thâm thuý. Mở mag kiến thức ghê Lè lưỡi

Chữ ký của keobong102nh



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Karel

MemberMember
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 65
Được cảm ơn Được cảm ơn : 5
Ngày sinh Ngày sinh : 06/01/1994
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/07/2011
Tuổi Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : TPHCM
Giới tính Giới tính : Nam


Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Wed Jul 27, 2011 4:28 pm

Bài vừa rồi là đề thi tuyển sinh 10 của Cần Thơ 2009-2010
II. Word forms
Use the correct form of the word given in each sentence
1. Teenagers are now ......................... dressed. FASHION

2. Like beverage cans and bottles, this ............... can be recycled. PRODUCE

3. Mr. Brown felt .................. that people have spoiled that area. DISAPPOINT

4. It is still a bit .............. to use the Internet in everyday life. COST

5. Despite the ............. weather, thousands of soldiers helped protect the area. STORM

6. My friend Tuan has been nominated as one of the most effective ........ in the town charity program. ACTIVE


Phần word form này tuy chỉ là đề thi thường nhưng k dễ đâu nhen! Khó mà làm đúng hết lắm đó!

Chữ ký của Karel



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
keobong102nh

EditorEditor
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 69
Được cảm ơn Được cảm ơn : 11
Ngày sinh Ngày sinh : 10/02/1997
Ngày tham gia Ngày tham gia : 18/07/2011
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Hai DUong city
Giới tính Giới tính : Nữ

Huy hiệu Huy hiệu :

Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Wed Jul 27, 2011 8:44 pm

1. unfashionably
2. product
3. disappointed
4. costly
5.stormy
6. actor

Chữ ký của keobong102nh



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Karel

MemberMember
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 65
Được cảm ơn Được cảm ơn : 5
Ngày sinh Ngày sinh : 06/01/1994
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/07/2011
Tuổi Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : TPHCM
Giới tính Giới tính : Nam


Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Thu Jul 28, 2011 3:24 pm

ngân hàng kẹo sai 2 câu :\m/ :

Chữ ký của Karel



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
keobong102nh

EditorEditor
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 69
Được cảm ơn Được cảm ơn : 11
Ngày sinh Ngày sinh : 10/02/1997
Ngày tham gia Ngày tham gia : 18/07/2011
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Hai DUong city
Giới tính Giới tính : Nữ

Huy hiệu Huy hiệu :

Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Thu Jul 28, 2011 3:28 pm

chắc là 1 và 6. Caâ 1 kẹo k chắc lắm vì từ đó có nghĩa là thời trang or lịch sự, kẹo cũg k biết xu hướng suy nghĩ của mọi người ntnào mà dùg tiền tố hay k.

Chữ ký của keobong102nh



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Karel

MemberMember
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 65
Được cảm ơn Được cảm ơn : 5
Ngày sinh Ngày sinh : 06/01/1994
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/07/2011
Tuổi Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : TPHCM
Giới tính Giới tính : Nam


Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Thu Jul 28, 2011 3:31 pm

Đúng vậy! A cũng nghĩ là vẫn có thể chấp nhận đáp án cho câu 1, nhưng mà mình làm theo đáp án chính thức cho dễ suy nghĩ vậy Lol . Còn câu sai kia đúng là câu 6 đấy, suy nghĩ tí xem nào.
Còn ai làm nữa kkkk?

Chữ ký của Karel



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
keobong102nh

EditorEditor
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 69
Được cảm ơn Được cảm ơn : 11
Ngày sinh Ngày sinh : 10/02/1997
Ngày tham gia Ngày tham gia : 18/07/2011
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Hai DUong city
Giới tính Giới tính : Nữ

Huy hiệu Huy hiệu :

Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Thu Jul 28, 2011 3:36 pm

HÌ, e làm vội nên k kịp suy nghĩ. Chấm theo đáp án cũg đc. Vì nó là biểu điểm r`. Nhưng nếu là e , e sẽ chấp nhận 2 đáp án vì xu hướng nghĩ mỗi người khác nhau:D

Chữ ký của keobong102nh



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
keobong102nh

EditorEditor
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 69
Được cảm ơn Được cảm ơn : 11
Ngày sinh Ngày sinh : 10/02/1997
Ngày tham gia Ngày tham gia : 18/07/2011
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Hai DUong city
Giới tính Giới tính : Nữ

Huy hiệu Huy hiệu :

Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Thu Jul 28, 2011 3:36 pm

P/s: chia đúg dạng là ổn r`Lè lưỡi

Chữ ký của keobong102nh



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Karel

MemberMember
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 65
Được cảm ơn Được cảm ơn : 5
Ngày sinh Ngày sinh : 06/01/1994
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/07/2011
Tuổi Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : TPHCM
Giới tính Giới tính : Nam


Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Thu Jul 28, 2011 3:41 pm

kẹo...bank gắng suy nghĩ làm lại câu 6 nha. Chữ này nếu học kỹ lớp 8 thì có thể đã thấy qua rùi đó Cướp biển

Chữ ký của Karel



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Karel

MemberMember
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 65
Được cảm ơn Được cảm ơn : 5
Ngày sinh Ngày sinh : 06/01/1994
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/07/2011
Tuổi Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : TPHCM
Giới tính Giới tính : Nam


Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Fri Jul 29, 2011 6:33 pm

ĐÁP ÁN:
1. fashionably
2. product
3. disappointed
4. costly
5.stormy
6. activists
Đây là đề thi tuyển sinh 10 của tphcm 2010 Lol

Chữ ký của Karel



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Karel

MemberMember
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 65
Được cảm ơn Được cảm ơn : 5
Ngày sinh Ngày sinh : 06/01/1994
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/07/2011
Tuổi Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : TPHCM
Giới tính Giới tính : Nam


Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Fri Jul 29, 2011 7:06 pm

III. TRANSFORMATIONS
1. The exercise was so difficult that we couldn’t do it.
-> It was
2. He is sorry he is not able to speak English well.
-> He wishes
3. Tom passed the test easily.
-> Tom had no
4. My friend cannot run as fast as me.
-> I can
Có vẻ mọi ngừi k hứng thú mấy với thread này nhỉ? Hay chỉ để thread 10 chuyên thui Lol

Chữ ký của Karel



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên Message reputation : 100% (1 vote)
keobong102nh

EditorEditor
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 69
Được cảm ơn Được cảm ơn : 11
Ngày sinh Ngày sinh : 10/02/1997
Ngày tham gia Ngày tham gia : 18/07/2011
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Hai DUong city
Giới tính Giới tính : Nữ

Huy hiệu Huy hiệu :

Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Fri Jul 29, 2011 10:26 pm

1. It is such a difficult exercise that we couldn't do it.
2.He wishes he were able to speak E well.
3.Tom had no difficulty in passing/ doing the test.
4. I can run faster than my friend.

Chữ ký của keobong102nh



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
LittleCat123

MemberMember
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 4
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Ngày sinh Ngày sinh : 26/04/1997
Ngày tham gia Ngày tham gia : 30/07/2011
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : SweetHome ^^
Giới tính Giới tính : Nữ


Xem lý lịch thành viên http://littlecat123.blogspot.com/

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Sat Jul 30, 2011 2:25 pm

1. It was such a difficult exercise that we couldn't do it.
2. He wishes he could speak English well.
3. Tom had no difficulty in passing the test.
4. I can run faster than my friend.

Chữ ký của LittleCat123



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://littlecat123.blogspot.com/
Karel

MemberMember
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 65
Được cảm ơn Được cảm ơn : 5
Ngày sinh Ngày sinh : 06/01/1994
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/07/2011
Tuổi Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : TPHCM
Giới tính Giới tính : Nam


Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Sat Jul 30, 2011 8:43 pm

2 pà cháu làm đúng hết go`y...Congratulations! Lol

Chữ ký của Karel



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
keobong102nh

EditorEditor
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 69
Được cảm ơn Được cảm ơn : 11
Ngày sinh Ngày sinh : 10/02/1997
Ngày tham gia Ngày tham gia : 18/07/2011
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Hai DUong city
Giới tính Giới tính : Nữ

Huy hiệu Huy hiệu :

Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Sat Jul 30, 2011 8:44 pm

Hế hế, bà cháu ta mà nị. Hị hị. Ngại ghê. Ts tý đê =]

Chữ ký của keobong102nh



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Karel

MemberMember
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 65
Được cảm ơn Được cảm ơn : 5
Ngày sinh Ngày sinh : 06/01/1994
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/07/2011
Tuổi Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : TPHCM
Giới tính Giới tính : Nam


Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Sat Jul 30, 2011 8:50 pm

Excercise 2:
I Multiple choice:
1.- “May I go out for just a while?”
- “__________”
A. It’s a nice day! B. That’s great! C. Go ahead! D. Yes, you could!
2. Tidal waves are the result of an abrupt shift in the underwater________ of the earth.
A. movement B. moment C. pollution D. celebration
3. Thousands of lives were saved________ the scientists had warned them about the tsunami.
A. although B. however C. because D. therefore
4. Jane often drinks coffee in the evening, ________?
A. doesn’t Jane B. does not she C. does she D. doesn’t she
5. I suggest that you ________ buy a present for her on her birthday.
A. may B. can C. should D. will
6. He wants to know________ we will have the seminar at the Town Hall.
A. what B. when C. that D. where
7. - “Rita, I’d like________ a friend of mine, Lucie.”
- “Pleased to meet you, Lucie!”
A. to meet you B. introduce you to C. you see D. you to meet
8. The match takes place________ Saturday afternoon this week.
A. of B. on C. after D. to
9. She is the girl ________ eyes are beautiful.
A. her B. whom C. whose D. those
10. - “Why don’t we go to the cinema now?”
- “________”
A. Will you join us? B. Yes, let’s! C. I’d like it. D. What play is it?


Cướp biển Cướp biển Cướp biển

Chữ ký của Karel



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
keobong102nh

EditorEditor
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 69
Được cảm ơn Được cảm ơn : 11
Ngày sinh Ngày sinh : 10/02/1997
Ngày tham gia Ngày tham gia : 18/07/2011
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Hai DUong city
Giới tính Giới tính : Nữ

Huy hiệu Huy hiệu :

Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Sat Jul 30, 2011 9:20 pm

1C 2A 3C 4D 5C 6B 7B 8B 9C 10C

Chữ ký của keobong102nh



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Karel

MemberMember
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 65
Được cảm ơn Được cảm ơn : 5
Ngày sinh Ngày sinh : 06/01/1994
Ngày tham gia Ngày tham gia : 25/07/2011
Tuổi Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : TPHCM
Giới tính Giới tính : Nam


Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Sun Jul 31, 2011 10:11 am

kẹo bank sai 2 câu Lol

Chữ ký của Karel



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content



Bài gửiTiêu đề: Re: Ôn thi tuyển sinh 10 Today at 7:08 am


Chữ ký của Sponsored content



Về Đầu Trang Go down

Ôn thi tuyển sinh 10

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

Similar topics

-
» Tư vấn tuyển sinh ngành Điều khiển tàu biển
» Vỉ tuyến 17.........................
» Quỹ Cựu Học sinh Tư Nghĩa: Tri ân Thầy Cô, Nhớ về Trường xưa, Vì Đàn em thân yêu...
» Cựu học sinh 87TuNghia
» Thư mời họp mặt cựu học sinh nhân dịp đầu năm
Trang 1 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : 1, 2  Next
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm a/A trên phải khung viết bài

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
---CLB TIẾNG ANH--- :: Đại sảnh chung :: Tiếng anh căn bản-
Chuyển đến:
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog